Dybala tự tin vào tương lai tại Juventus

Quá trình gia hạn hợp đồng của Dybala tuy diễn ra chậm hơn kiến nhưng vẫn đầy khả quan.

Paulo Dybala cho biết người đại diện của mình và Juve đã lên lịch cuộc họp về việc gia hạn hợp đồng. Cả hai đã có 3 cuộc họp để trao đổi về vấn đề trên nhưng vẫn chưa có thống nhất cuối cùng.

Hiện tại, HĐ của Dybala sẽ đáo hạn vào mùa hè 2022. Mức lương mà ngôi sao người Argentina nhận được hiện tại là 7 triệu Euro. Trước trận đấu với Malmo tại UEFA Champions League vào rạng sáng 15/10, phó chủ tịch Pavel Nedved của Juve đã 1 lần nữa khẳng tịnh ‘La Joya’ sẽ là trung tâm của dự án mới.

Theo nhiều nguồn tin, Dybala đang muốn mức lương vào khoảng 12 triệu Euro. Mức lương này dù ngang với De Ligt nhưng lại không phù hợp với kế hoạch quản trị quỹ lương mới của Juve. ‘Lão bà’ đang đề nghị mức 10 triệu Euro (đã bao gồm bonus).

‘Chúng tôi đều mong sẽ sớm đạt được thoả thuận, cá nhân tôi thì mong chờ tin vui sẽ sớm đến. Định hướng của đội bóng giờ đã khác và tôi nghĩ cuộc thương thảo sẽ bắt đầu lại từ vạch xuất phát’, Dybala chia sẻ.

Tiền đạo ngươi Argentina đầu quân cho Juventus với mức phí 40 triệu Euro vào hè 2015. Sau 6 năm thi đấu cho Juve, Dybala đã ghi được 102 bàn thắng. Trong 3 trận ra sân ở mùa giải này,’La Joya’ cũng đã bỏ túi 2 bàn thắng.

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.