Thông báo trang thông tin nhái JFC.VN

Xin chào tất cả các bạn, thành viên và bạn bè cũng như đối tác của JFC. Chúng tôi là hội những người yêu thích Juventus tại Việt Nam, được thành lập ngày 23 tháng 3 năm 2003 từ diễn đàn TTVNOL.

Trải qua 16 năm hoạt động thăng trầm, hiện tại chúng tôi vẫn duy trì vận hành 2 Website chính thức (Badamgia.com và Juvevn.net) cùng một Facebook Page (Facebook.com/Juventusvietnam) hiện có hơn 40,000 likes và một Group duy nhất (Facebook.com/groups/JFCVN23032003).

Mùa bóng 2018/2019, JFC.VN đã chính thức đăng ký Hội cổ động viên của Juventus tại Italia và có tên trên bản đồ Fan Club. Tuy nhiên, hiện nay xuất hiện một Facebook Page có tên gọi tương tự của JFC.VN như link bên dưới đây.

https://www.facebook.com/JuventusOfficialVietNam/

Ảnh chụp màn hình trang nhái tên

 

Sau một thời gian hoạt động cầm chừng, Page này (hiện có 14,000 likes) đã lấy tên giống y hệt chúng tôi và bắt đầu có những hoạt động nhân danh JFC VN (như xin tài trợ, tổ chức giải bóng đá phong trào, v..v).

JFC.VN chúng tôi khẳng định không hề biết và liên quan đến những cá nhân đang vận hành Page này cũng như mục đích của họ. Vậy JFC.VN xin thông báo với các bạn, thành viên và bạn bè cũng như đối tác của JFC để tránh bị hiểu nhầm hoặc lợi dụng.

Trân trọng kính báo.

JFC.VN

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.