Tin Mercato ngày 23/6/2017

Patrik Schick đã vượt qua buổi kiểm tra y tế đầu tiên.

Ngày hôm qua, tiền đạo người Czech đã có mặt ở J Medical để có buổi kiểm tra y tế trước khi chính thức đặt bút kí vào bản hợp đồng với Juventus. Được biết, 25 triệu Euro là con số mà Bianconeri phải trả cho phía Sampdoria để có được chữ kí của cầu thủ trẻ này. Tại Serie A mùa vừa rồi, Schick ra sân 14 trận, ghi 11 bàn thắng và có 4 lần kiến tạo.

 

CdS

Bucchioni: “Bonucci không phải là để bán.”

Juve sắp có Bernardeschi. Giá trị chuyển nhượng rơi vào khoảng 40 triệu Euro. Phía Fiorentina đã có những động thái mới nhằm chuẩn bị cho sự ra đi của Bernardeschi, khi họ nhắm đến một người cũ của Bianconeri là Domenico Berardi.

Zlatan Ibrahimovic có thể trở lại Serie A, ở bất kì đội bóng hàng top nào. Với việc Juve sắp có Schick thì khả năng Ibrahimovic về Juve gần như là không thể. Ngoài ra còn có những thông tin Ibra sẽ sang MLS.

TuttoSport

Renato Sanches – ‘’cậu bé vàng’’ dành cho Allegri. BLĐ Juve đã liên lạc và ngỏ ý muốn mượn Sanches của Bayern Munich trong vòng 2 năm.

Ngoài ra, trang nhất còn có một dòng rất to ‘’Dove sono le anti-Juve?’’ – Lũ anti Juve, bọn mày ở đâu?

SerieAMercato

Cagliari muốn mượn bộ đôi Mandragora và Romagna trong mùa giải tới.

Hợp đồng với Moise Kean sẽ có một số vấn đề nếu như nhà Agnelli không giữ lời hứa, đó là gửi máy cày cho bố của Kean, ông Jean.

Agresti : “Douglas Costa là một mục tiêu khả dĩ. Nhưng chúng ta vẫn phải chờ phía hùm xám tìm người thay thế.” Hôm qua đã xuất hiện những video Costa đã kí áo cho những cổ động viên Juventus. Có lẽ việc Costa trở thành người của Juve sẽ không còn lâu nữa.

 

Huấn luyện viên của Chelsea, Antonio Conte muốn nhắm đến bộ ba Alex Sandro, Leonardo Bonucci và Claudio Marchisio. Khả năng Bonucci và Marchisio ra đi vẫn là khá thấp. Juve đã từ chối lời đề nghị 55 triệu cho Bonucci và 60 triệu cho Alex Sandro. Ngoài ra, Real cũng đang đưa ra con số 45 triệu Euro cho Bonucci.

Matuidi: ”Ban lãnh đạo Juve và tôi đã tìm được tiếng nói chung”. Chuyện Matuidi đến có thể xảy ra, và Cuadrado có thể là một phần trong thương vụ trao đổi này.

Trong một động thái khác, Paredes đã từ chối lời đề nghị của Zenit. Roma đã đưa ra mức giá 25 triệu Euro. Juve sẽ phải cạnh tranh cùng với Dortmund trong thương vụ này.