Tin Mercato 5/7/2017

Hotnews trong 24h qua:

Trong diễn biến mới nhất, ngày hôm qua đại diện của Bernardeschi đã có cuộc họp với Fiorentina để bàn về chuyện tương lai. Kết quả của cuộc họp đúng như dự đoán, “Baggio 2.0” sẽ không gia hạn hợp đồng với La Viola, cùng với đó, hai bên bàn về vấn đề chuyển nhượng của Bernardeschi đến Juventus. Nếu đồng ý, Bernardeschi sẽ có một bản hợp đồng kéo dài 5 năm, cùng với mức lương 4M/1 năm + bonus.

Juve sẵn sàng dành cho Bernardeschi chiếc áo số 10. Việc giữ chiếc áo số 10 cho tiểu Baggio như là một động thái tích cực để việc đàm phán trở nên dễ dàng hơn. Phía Bianconeri tuyên bố thương vụ này sẽ được kết thúc nhanh nhất có thể. Vướng mắc còn lại đang là mức giá đưa ra từ phía Fio, khi La Viola yêu cầu 40M + 10M bonus nhưng Juve vẫn đang cố gắng hạ giá xuống 32M + 8M bonus.

 

Ban lãnh đạo đã xác nhận Juventus sẽ có trận giao hữu với Tottenham Hotspur vào ngày mùng 5 tháng 8 trên sân vận động Wembley.

 

Tutto Sport:

Bernardeschi “Tạm biệt Firenze”.

Marotta tuyên bố: ‘’Nếu Sandro ra đi, chắc chắn một ngôi sao khác sẽ đến”. Có lẽ Juve đã có phương án back-up cho sự ra đi (nếu có) của hậu vệ người Brasil. Hiện nay, PSG là cái tên mới nhất gia nhập cuộc đua tranh giành chữ kí của Sandro.

Thương vụ Blaise Matuidi có thể được giải quyết ngay trong tuần này. Juve đưa ra mức giá 15M cho tiền vệ người Pháp nhưng phía PSG lại đòi 30M.

 

 

Corriere Dello Sport:

Juve đã nhận được cái gật đầu của Federico Bernardeschi. Giá trị chuyển nhượng đang được hai câu lạc bộ bàn bạc. Việc Bernardeschi trở thành người của Juve chắc chắn chỉ còn là vấn đề thời gian.

Juve đã gặp đại diện của Serge Aurier và cuộc gặp đã kết thúc khá tích cực. Paratici đang khá thích cầu thủ người Bờ Biển Ngà, và để có sự phục vụ của Aurier, Juve sẽ phải đáp ứng mức phí 25M của PSG.

Juve nâng mức giá hỏi mua Danilo lên 23M trong khi Real vẫn đòi 30M. Có thể Juve sẽ kết thúc việc hỏi mua và chuyển qua mượn hậu vệ người Brasil.

 

Gazzetta Dello Sport:

Fiorentina đang hỗn loạn. Bernardeschi không muốn gia hạn hợp đồng và anh chỉ muốn đến Juventus, đó là những điều được nêu ra trong cuộc họp giữa người đại diện của anh và ban lãnh đạo Fio ngày hôm qua.

Paratici đã bắn tin tới đại diện của Spinazzola rằng cầu thủ trẻ có thể ở lại Atalanta thêm 1 năm nữa, nhưng mọi thứ sẽ thay đổi nếu Alex Sandro ra đi.

Tiếp tục tấn công Dani Ceballos. Mức giá đầu tiên được đưa ra là 20M. Nhưng dường như phần trăm thành công của thương vụ này là khá thấp vì Juve phải cạnh tranh với rất nhiều đại gia khác.

Genoa cũng muốn mượn Rolando Mandragora.

Rodrigo Bentacur không có tên trong danh sách đăng kí của các cầu thủ Juve. Có lẽ anh sẽ được đem đi cho mượn, vì vậy Juve vẫn còn nguyên 2 suất Non-EU dành cho chính sách chuyển nhượng.

Napoli sẽ gặp gỡ đại diện của Neto trong ngày hôm nay. Mức giá có thể rơi vào khoảng 6M Euro.

Sassuolo muốn mượn Francesco Cassata trong 2 mùa.

 

To be continued…